Trang chủ / Tin tức
Tin tức

Lễ Kick Off King Crown Infinity

sao-king-crown-infinityKING CROWN INFINITY – TỔ HỢP CĂN HỘ VÀ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐẲNG CẤP VỚI KIẾN TRÚC TIÊN PHONGsao-king-crown-infinity

Xuất hiện nổi bật giữa tâm điểm trái tim thành phố Thủ Đức tương lai, với ngôn ngữ thiết kế kiến trúc tiên phong và khác biệt, King Crown Infinity hứa hẹn trở thành biểu tượng sống mới, góp phần nâng tầm diện mạo của khu đô thị sáng tạo tương lai. Hơn cả một nơi an cư, King Crown Inifinity là lựa chọn hoàn hảo cho những chủ nhân chú trọng giá trị tinh thần, trải nghiệm công nghệ hiện đại đồng thời nuôi dưỡng các giác quan.

Kiến trúc đương đại và ngôn ngữ tạo hình Parametric, mang đến những đường cong chuyển động tinh tế của không gian và thời gian, vượt qua tiêu chuẩn cái đẹp thông thường trong thiết kế, khiến King Crown Infinity tự tin sánh ngang với những công trình đẳng cấp thế giới.

Giải pháp chiếu sáng đầy cảm hứng với “màn trình diễn” công phu của nghệ sĩ ánh sáng hàng đầu thế giới – Tommaso Frizzale, kết hợp cùng công nghệ Anamorphic Illusion độc đáo trong không gian cây xanh và cảnh quan sông nước, đánh thức mọi giác quan, và để lại những trải nghiệm hình ảnh, không gian, và cảm xúc kiến trúc chưa từng có. Tận hưởng chuẩn sống mới sang trọng và tràn đầy cảm hứng nghệ thuật giữa thành phố Thủ Đức – khu đô thị sáng tạo tương lai!

sao-king-crown-infinityBIỂU TƯỢNG ĐẾN TỪ CHẤT LIỆU THỜI ĐẠIsao-king-crown-infinity

Hơn cả sở hữu thiết kế mang tính biểu tượng, King Crown Infinity còn được đầu tư mạnh vào những chất liệu hoàn thiện ưu việt bậc nhất, mang đến không chỉ là giá trị thẩm mỹ mà còn là sự bền vững, trường tồn theo thời gian:

Kiến tạo không gian sống bền vững giữa trái tim thành phố Thủ Đức tương lai với chất liệu thượng hạng GFRC (bê tông cốt sợi thủy tinh), là loại chất liệu đáp ứng mọi mức độ phức tạp trong kiến trúc tạo hình. GFRC còn vượt trội về khả năng chống chịu mọi điều kiện khí hậu, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt, giúp kéo dài tuổi thọ công trình và từng chi tiết thiết kế sắc nét.

Toàn bộ mặt dựng ngoài là nhôm với kính hộp 2 lớp theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Kết cấu linh hoạt của nhôm đảm bảo độ khớp và kín giữa khuôn và cánh cửa, hiệu quả trong việc chống ồn và ổn định nhiệt độ, giúp cho không gian sống luôn thoải mái, ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

Với tôn chỉ phát triển bền vững, BCG Land đã vượt lên những giới hạn kiến trúc thông thường, nỗ lực để tôn tạo một công trình phức hợp độc đáo, một biểu tượng mới về sáng tạo và bền vững cho hôm nay và những thế hệ mai sau. Và quan trọng hơn, tất cả những công nghệ và chất liệu tiên tiến đó đều được thực hiện bởi bàn tay và khối óc người Việt.

Tin tức khác