trung tam thuong mai king crown infinity
Trang chủ / Vị trí King Crown Infinity
Vị trí King Crown Infinity

Vị trí King Crown Infinity

 

Với diện tích 21.000 héc ta và có khoảng 1 triệu dân, Thành phố Thủ Đức không chỉ là thay đổi một cái tên mà còn là định hướng, là tầm nhìn bền vững cho một khu đô thị trọng điểm, tương tác cao phát triển kinh tế số, phát huy năng lực, đổi mới, sáng tạo.

Nằm ngay trục đường Trung tâm Võ Văn Ngân, tuyệt phẩm phức hợp Căn hộ và Trung tâm thương mại đẳng cấp Quốc tế King Crown Infinity chính là biểu tượng xứng tầm vị thế Thành phố sáng tạo Thủ Đức.

Sở hữu tọa độ kim cương ngay vị trí huyết mạch, King Crown Infinity là tâm điểm của sự kết nối hoàn mỹ các giá trị quy hoạch hiện đại, chất lượng sống chuẩn mực để hình thành một cộng đồng hạt nhân ưu tú.

Dự án sở hữu tọa độ vàng dễ dàng kết nối trực tiếp và di chuyển nhanh chóng từ 5-10 phút vào nội thành, Khu công nghệ cao và Sân bay Tân Sơn Nhất qua Xa lộ Hà Nội, tuyến Metro và Đại lộ Phạm Văn Đồng.

Vị trí kết nối của Dự án King Crown Infinity

✅Cách Vincom Thủ Đức: 10m

✅Cách Ngã tư Thủ Đức: 700m

✅Cách nhà ga Metro Bến Thành- Suối Tiên: 800m

✅Cách Khu Công Nghệ Cao: 3km

✅Sân bay Tân Sơn Nhất: 11km

✅Cách trung tâm Quận 1: 16km

Dự án được dự báo sẽ tạo ra cơn sốt cực lớn cho thị trường Bất Động Sản thành phố Thủ Đức. Người dân nơi đây lần đầu tiên được chạm ngưỡng giá trị đẳng cấp căn hộ HẠNG A và tận hưởng các tiện ích cao cấp mà không cần phải đến các trung tâm thương mại, dịch vụ lớn như Vincom Mega mall, GigaMall, Estella, Parkson Cantavil, Saigon Sports City…

LIÊN HỆ DỰ ÁN KING CROWN INFINITY:
Hotline: 0902 649 681